Cách bày bàn thờ ngày cưới theo từng vùng miềnCần phải chú ý được rằng phòng thờ của gia đình phải tạo được không khí trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi tránh tạo cảm giác lạnh lẽo.
Phòng thờ của gia đình phải thường được bố trí có diện tích nhỏ, do vậy các quý gia chủ nên chọn những đèn treo nhỏ trong không gian thờ cúng sao cho tương xứng với phòng thờ, tránh treo các loại đèn chùm lớn trong không gian thờ cúng gây nên cảm giác mất cân đối. Cần lưu ý là bố trí ánh sáng đèn trong phòng thờ cúng không được chiếu thẳng vào người ngồi khi hành lễ cúng bái , điều này sẽ gây không thoải mái cho người trong phòng thờ .


Hiện nay công ty nội thất phòng thờ ANAMO chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ, đặc biệt mẫu bàn thờ gỗ mít được nhiều khách hàng tìm đến vì đáp ứng về mặt thẩm mỹ, có giá trị tâm linh lớn lại phù hợp theo phong thủy, hợp bản mệnh gia chủ.
Theo các chuyên gia phong thủy nếu việc click here thờ cúng không được tốt hay vị trí bàn thờ hoặc bàn thờ treo đẹp gia tiên không phù hợp sẽ ảnh hướng rất xấu đến khí vận và độ may mắn của các gia chủ. Do vậy khi đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên các gia chủ phải tránh được tối đa các điều kiêng kỵ sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *